Chính sách giao hàng của Dr.Skincare

Đăng lúc: 3/22/2019 7:08:56 PM

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

- Mua đơn hàng đầu tiên thành công.

- Từ đơn hàng thứ 2 được miễn phí vận chuyển vĩnh viễn với mọi đơn hàng trên toàn quốc.

- Chính sách miễn phí vận chuyển sẽ được duy trì vĩnh viễn nếu khách hàng không có hủy bất kỳ đơn hàng nào.

- Được ưu tiên tham gia các chương trình khuyến mãi tại Drskincare.com.vn

- Khi mua combo sản phẩm được tặng phiếu giảm giá 50.000 VNĐ áp dụng cho đơn hàng lần sau.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG LẦN ĐẦU MUA HÀNG

Các mức phí giao hàng chỉ áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng mua hàng lần đầu, những đơn hàng tiếp theo sẽ được hưởng chính sách ưu đãi dành cho “Khách Hàng Thân Thiết “

  1. Đơn hàng hóa đơn dưới 500 sẽ có phí vận chuyển ở TP.HCM là 20.000 VNĐ. Các tỉnh phí 30.000 VNĐ
  2. Đơn hàng có hóa đơn trên 500k sẽ được freeship toàn quốc.
  3. Tại TP.HCM: Không giao hàng vào ngày chủ nhật Đặt hàng trước 10 giờ nhận hàng trước 18 giờ (6 giờ chiều) cùng ngày.  Sau 11 giờ bạn nhận hàng vào ngày hôm sau.
  4. Các tỉnh thành khác:
  • Quí khách lưu ý: Thời gian toàn trình không bao gồm ngày Chủ Nhật và ngày lễ. Nhận hàng từ 2-3 ngày tại khu vực thành phố và 4-5 ngày tại khu vực huyện, xã.Trong một số trường hợp ,sản phẩm bạn mua là hàng thuộc danh mục " hạn chế " của ngành hàng không ,chúng tôi buộc phải vận chuyển bằng đường bộ , thời gian nhận hàng từ 7-10 ngày .

Các mốc thời gian trên đây là thời gian dự kiến, trong một số trường hợp đặc biệt do yếu tố khách quan, đơn hàng của quý khách có thể được giao chậm hơn tối đa 1 ngày so với thời gian dự kiến. Dr.skincare và các đối tác giao luôn cố gắng chuyển hàng tới tay khách hàng nhanh chóng chóng ,an toàn sớm nhất có thể .

Mọi thắc về đơn hàng và chính sách giao hàng xin vui lòng liên hệ Hotline phòng vận hành của chúng tôi 0967 50 2424 để được giải đáp cụ thể .