Giới thiệu sơ lược về serum trị mụn Dr.Skincare

Đăng lúc: 3/22/2019 1:57:05 PM

Thành phần chủ yếu được chiết xuất từ tự nhiên như: Vỏ Cây Liễu Trắng, Lá Dương Thảo, Tinh Dầu Tràm, Tinh Chất Nghệ, Tinh Chất Cây Phỉ... được cấp phép lưu hành toàn quốc của bộ y tế nên rất an toàn cho da.  Dr.Skincare mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn toàn mới trong trị mụn.

  

Thương Hiệu DR.SKINCARE Đồng Hành Cùng Thị Trường Người Tiêu Dùng HTV7

 UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN Cho Người Tiêu Dùng Đã Làm Nên Thương Hiệu Dr.Skincare Trở Thành Top 10 Sản Phẩm Trị Mụn Dẫn Đầu Việt Nam

Sản phẩm được giới nghệ sĩ tin dùng: Ngô Kiến Huy, Mạc Văn Khoa, Phan Nhi, Minh Sương... 

TẠI SAO NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẦU TƯ BỘ ĐÔI SẢN PHẨM TRỊ MỤN DR.SKINCARE CHO LÀN DA CỦA MÌNH 

Thứ 1, xét về thành phần, Bộ trị mụn thâm Dr.Skincare đã chứng minh được độ lành tính ưu việt, an toàn cho mọi làn da kể cả da nhạy cảm. Cả 2 sản phẩm này đều chứa các thành phần chiết xuất thiên nhiên với đặc tính trị mụn giảm thâm, lành sẹo hiệu quả nhưng không gây khô da, kích ứng, sưng đỏ.

Thứ 2, không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm của Dr.Skincare được săn đón và tin dùng nhiều đến như vậy. Rất nhiều người sau đó đã điều trị mụn thành công nhờ bộ đôi này: từ mụn đầu đen, mụn bọc, mủ đỏ, mụn do dị ứng,… đều mang lại hiệu quả cao.

Thứ 3, bộ trị mụn Dr.Skincare tạo thành bộ đôi tiện dụng với qui trình chăm sóc da mụn hiệu quả chỉ với 2 bước, không làm mất nhiều thời gian chăm da trong ngày.

Thứ 4, giá thành hợp lý cho việc điều trị mụn tại nhà. Khi tình trạng mụn, thâm khiến bạn luôn lo lắng thì việc sử dụng bộ sản phẩm Dr.Skincare đặc trị mụn tại nhà với chi phí chưa tới 1 triệu là vô cùng bình thường. Nếu bạn để mụn nặng hơn và điều trị tại các cơ sở chăm sóc da, bệnh viện thì con số sẽ không dừng lại ở đó.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI CHĂM SÓC DA CỦA BẠN.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẶT HÀNG: 0967 50 2424 hoặc 0909 577 234

CLICK ĐẶT HÀNG NGAY.